Chữa dị vật trong hậu môn như thế nào?

Lượt xem: 3477
Đánh giá: 
Chữa dị vật trong hậu môn như thế nào?
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  133 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chữa trị dị vật trong hậu môn như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Hãy tham khảo những thông tin về chữa dị vật trong hậu môn của chúng tôi sau đây.

Thưa các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh! cháu bị dị vật hậu môn một thời gian khá dài rồi. Cháu rất muốn tới phòng khám Hưng Thịnh để chữa dị vật hậu môn vì nghe nói đây là một phòng khám và chữa bệnh rất uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tuy nhiên, cháu rất lo lắng không biết phải chữa dị vật hậu môn như thế nào? Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn!

Tuấn Minh( Mộc Châu – Sơn La)

Có thể bạn muốn biết liệu: Dị vật có nguy hiểm không?

Bạn Tuấn Minh thân mến! Sau đây là những giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa về các bệnh ở hậu môn, trực tràng cho những thắc mắc của bạn như sau:

Nguyên nhân dẫn đến bệnh dị vật ở hậu môn?

Dị vật hậu môn là bệnh lý tồn tại trong trực tràng hậu môn của các bệnh nhân. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

Viêm ống hậu môn

Bệnh trĩ

Sa trực tràng

U nhú phì đại hậu môn

Giãn niêm mạc trực tràng

Apxe hậu môn

Chúng tôi cho rằng muốn chữa chứng dị vật hậu môn, các bệnh nhân cần thiết phải được tiến hành thăm khám một cách tỷ mỷ, chính xác để phát hiện nguyên nhân gây ra bệnh lý từ đó kịp thời đề ra những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa trị bệnh dị vật ở hậu môn tại phòng khám Hưng Thịnh:

Tại phòng khám Hưng Thịnh, chúng tôi áp dụng phương pháp chữa dị vật hậu môn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đó là phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT công nghệ Hàn Quốc.

Đây là một trong những công nghệ được áp dụng nhiều tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ Đức, Pháp… được công nhận hiệu quả. Bên cạnh đó kỹ thuật này trước khi được đưa vào sử dụng, đã được bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép chứng nhận an toàn, hiệu quả cũng như được phép sử dụng.

Khác với các phương pháp chữa dị vật hậu môn thông thường khác. Chữa dị vật hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có nhiều ưu điểm và thế mạnh đươc người bệnh quan tâm như sau:

Bề mặt vết thương nhỏ

Do không có sự can thiệp dao mổ nên những tác động mà quá trình điều trị để lại là không lớn. Hầu hết các bệnh nhân đều không thấy vùng hậu môn của mình xuất hiện những tổn thương lớn và các bề mặt này rất nhỏ hoặc gần như không nhìn thấy.

Ít chảy máu và ít đau đớn

Vì không có sự can thiệp dao mổ nên những bề mặt vết thương cực nhỏ, chảy rất ít máu hoặc gần như không gây đau đớn gì nhiều cho bệnh nhân. Các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng phương pháp này để chữa bệnh.

Thời gian tiểu phẫu ngắn, thời gian phục hồi nhanh

Bạn có thấy khó chịu không khi phải chịu đựng một cuộc tiểu phẫu kéo dài hàng giờ liền? Giải pháp xâm lấn tối thiểu HCPT sẽ giúp bạn tránh được những bất cập đó.

Thời gian tiểu phẫu rất ngắn, các bệnh nhân gần như không thấy bất kỳ khó chịu nào trong quá trình tiểu phẫu.

Sau tiểu phẫu, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng không hề gây ảnh hưởng đáng kể nào đến sinh hoạt bình thường của bệnh nhân.

Ngăn chặn sự tái phát của tật

Một ưu điểm vượt trội mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy từ phương pháp chữa dị vật hậu môn bằng xâm lấn tối thiểu là sau khi điều trị, hoàn toàn có khả năng triệt tiêu được mầm bệnh một cách triệt để nhất. Đồng thời ngăn ngừa các yếu tố, nguy cơ phát triển, cũng như tái phát của bệnh để không xuất hiện hiện tượng bệnh quay lại.  Sức khỏe của các bệnh nhân cũng nhanh chóng tổn định.

Phía trên là những điều cơ bản mà các bác sĩ phòng khám trĩ Hưng Thịnh đã đưa ra về vấn đề "Chữa trị bệnh dị vật hậu môn như thế nào cho hiệu quả". Hi vọng với những thông tin này sẽ phần nào giúp người bệnh có thể yên tâm để sớm đi chữa trị bệnh khi có những triệu chứng của bệnh.

Mọi thắc mắc về các bệnh ở hậu môn, trực tràng cũng như các loại bệnh trĩ khác bạn hãy gọi ngay cho các chuyên gia theo số hotline 0386 977 199 để nhận được những tư vấn nhanh nhất.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?