Cắt trĩ có đau không?

Lượt xem: 2295
Đánh giá: 
Cắt trĩ có đau không?
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  78 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Cắt trĩ có đau không? Tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để nhất, có thể áp dụng được với cả những bệnh nhân bị bệnh trĩ giai đoạn nặng. Tuy nhiên, nhắc tới tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ, khiến nhiều bệnh nhân lo lắng vì sợ chúng sẽ gây ra đau đớn trong và sau tiểu phẫu. Vậy, cắt búi trĩ có đau không? Sau đây là những thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ phòng khám Hưng Thịnh về vấn đề này như sau:

Thưa các chuyên gia! Tôi bị bệnh trĩ nội cấp độ 3. Các búi trĩ sa xuống gây ra rất nhiều gây bất tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của tôi! Chính vì vậy tôi muốn đi khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt trĩ. Tuy nhiên tôi khá lo lắng vì không biết cắt trĩ có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi! Tôi xin cảm ơn! (Đức Anh – Hà Nam)

Tham khảo thêm:

Cắt búi trĩ có đau không

Bạn Đức Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Cắt trĩ có đau không?

Theo các chuyên gia, trong số rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như: Điều trị nội khoa, điều trị bằng vật lý trị liệu… Thì tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ là phương pháp ưu việt nhất giúp người bệnh điều trị bệnh trĩ dứt điểm và không tái phát.

Trên thực tế, cắt trĩ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Phương pháp cắt trĩ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bỏ búi trĩ. Trong đó bao gồm: Cắt bỏ búi trĩ bằng phương pháp truyền thống, cắt bỏ búi trĩ hiện đại bằng phương pháp HCPT và PPH….

Nếu bạn lựa chọn phương pháp cắt bỏ búi trĩ truyền thống: Đây hầu hết những phương pháp trên đều đã được áp dụng từ lâu, với nhiều hạn chế. Chính vì vậy, chúng không chỉ gây ra đau đớn cho bệnh nhân, mà còn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng hoặc tái phát rất cao.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp HCPT và PPH: Đây là hai phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ. Hai phương pháp này được đánh gia là an toàn, không gây đau đớn, không biến chứng, điều trị dứt điểm bệnh trĩ không tái phát.

Lựa chọn phương phát cắt trĩ hiện đại giúp bệnh nhân hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình điều trị và không gây tổn thương, đau đớn cho bệnh nhân.

Địa chỉ cắt trĩ

Một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín chất lượng, không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ y tế chuẩn mực, hiện đại, mà còn góp phần giúp bệnh nhân an tâm điều trị. Từ đó đạt được hiệu quả cao nhất trong việc điều trị bệnh trĩ. Đương nhiên, trong và sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ cảm thấy ít đau đớn và khó chịu nhất.

Ngược lại, một phòng khám không được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia còn non kém không chỉ khiến hiệu quả điều trị bệnh thấp, mà còn gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng lưu ý với bạn là: Bệnh trĩ của bạn càng được chữa trị sớm, càng mang lại hiệu quả cao, hạn chế những biến chứng hoặc đau đớn trong và sau quá trình điều trị. Chính vì vậy, sớm phát hiện và điều trị bệnh trĩ là một trong những việc mà chúng tôi thường khuyến khích bạn quan tâm và lưu ý.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Tại phòng khám đã áp dụng phương pháp HCPT và PPH trong cắt trĩ, cùng với đội ngũ chuyên gia y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Có thể giúp bạn cắt trĩ an toàn, hiệu quả, không đau đớn…

Bạn Đức Anh thân mến! Cắt trĩ có đau không? Điều này phụ thuộc vào quyết định của bạn trong việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ cắt trĩ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?